074-317600 ต่อ 7700, 7117, 7118 international@tsu.ac.th

มห่วิทยาลัยทักษิณร่วมเจรจาหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคณะผู้บริหารจาก Universitas Janabadra

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. สมัคร แก้วสุกแสง รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยอาจารย์ ดร. ขวัญจิตต์ สุวรรณนพรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และคณะผู้บริหารจากคณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ คณะศึกษาศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ และคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเจรจาหารือความร่วมมือทางวิชาการกับคณะผู้บริหารจาก Universitas Janabadra นำโดย Dr. Eng Mochamad Syamsiro, Dean of Faculty of Information Technology และ Universitas Nahdlatul Ulama Yogyakarta ประเทศอินโดนีเซีย ใน Collaboration Session, The 1st International Conference on ASEAN Sustainable Development (ICASD 2023) “Research and Social Innovation for Sustainable Development Goals: SDGs” ณ โรงแรมคริสตัล หาดใหญ่ สงขลา ซึ่งมหาวิทยาลัยจากอินโดนีเซียทั้งสองแห่งร่วมเป็น Co-host ในการจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติในครั้งนี้
ขอขอบคุณ ภาพจากฝ่ายสื่อสารองค์กร