074-317600 ต่อ 7700, 7117, 7118 international@tsu.ac.th

งานวิเทศสัมพันธ์ และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมประชุมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพัทลุง

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 อาจารย์ ดร.ขวัญจิตต์ สุวรรณนพรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี
ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร.ทิพย์ทิวา สัมพันธมิตร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณะจากงานวิเทศสัมพันธ์ สถาบันวิจัยและพัฒนา เดินทางไปเยือนสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพัทลุง โดยได้รับการต้อนรับจากนายศักดิ์จิต มาศจิตต์ ศึกษาธิการจังหวัดพัทลุง
เพื่อร่วมหารือกันในประเด็นการพัฒนาความร่วมมือในด้านเพื่อเตรียมการจัดกิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนในจังหวัดพัทลุง