074-317600 ต่อ 7700, 7117, 7118 international@tsu.ac.th

วันที่ 18 เมษายน 2566 งานวิเทศสัมพันธ์จัดโครงการ International Staff Tea Talk โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สมัคร แก้วสุกแสง รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ให้เกียรติกล่าวต้อนรับอาจารย์ชาวต่างชาติผู้เข้าร่วมโครงการ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร. ขวัญจิตต์ สุวรรณนพรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ บุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ และตัวแทนจากฝ่ายบริหารกลางและทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมโครงการ ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเพื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรมร่วมกันผ่านกิจกรรม และสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเส้นทางความก้าวหน้าทางอาชีพของคณาจารย์มหาวิทยาลัยทักษิณ อันจะนำไปสู่การอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขบนพื้นฐานของความแตกต่างทางด้านภาษาและวัฒนธรรม และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ชาวต่างชาติกับมหาวิทยาลัยทักษิณและผู้บริหาร/บุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ส่งผลให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและทำให้การติดต่อประสานงานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ
ขอขอบคุณ ภาพจากฝ่ายสื่อสารองค์กร